6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มืออาชีพแนะนำ
    สูตรเกมยิงปลา แนวทางการยิงปลาที่มือโปรเสนอแนะ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางเอาชนะเกมยิงปลา กำลังค้นหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบอดออมกระสุนและก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อรับรองว่าหากเลือกใช้สูตรที่จะพรีเซ็นท์ต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรคืนกลับไปแบบกระเป๋าตุงอย่างไม่ต้องสงสัย จัดแจงให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักพนันควรทราบเมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะราคาแพงไม่เท่ากัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูกรติดอยู่ของปลาแต่ละจำพวกพอดีหน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดียิ่งกว่ากัน หลายท่านบางทีอาจเข้าใจว่าเกมยิงปลาต้องยิงลูกกระสุนปืนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก เพราะแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ยิงเรื่อยตราบจนกระทั่งปลาตาย แนวทางแบบนี้จะมีผลให้ออมลูกกระสุน และก็ลูกกระสุนเหลือเยอะแยะกว่าการยิงลูกกระสุนปืนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าหากลูกกระสุนปืนสำหรับการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเติมเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ เพราะแม้ลูกปืนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น ผลกำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มืออาชีพชี้แนะ
1.เลือกจุดมุ่งหมายสำหรับในการยิง
         เริ่มต้นสำหรับการที่จะยิงปลาพวกเราจะต้องมีเป้าหมายของชนิดปลาที่เราจะยิง ไม่สมควรยิงกระจัดกระจายไปมั่วๆเนื่องจากจะก่อให้สิ้นเปลืองกระสุนแล้วก็ปลาที่ยิงก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินเสียทองลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 ถ้าเกิดนักพนันที่พึ่งฝึกหัดยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญมากสักเท่าไรนัก ควรที่จะเลือกจำพวกปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากว่าปลาพวกนี้ยิงอย่างไรก็โดนรวมทั้งตายง่ายอีกด้วย แต่ราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็อาจจะไม่เยอะแค่ไหน
         2.2 ถ้านักพนันที่พอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกึ่งกลางเป็นปลาจำพวกที่อยู่ในฉากซ้ำๆเช่นกัน แม้กระนั้นต้องเล็งและก็ใช้สมาธิสำหรับการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบชนิดปลาหรือฝึกฝนยิงจนกระทั่งช่ำชอง จริงๆจะเลือกยิงปลาประเภทไหนก็ได้หมดเลย แต่ถ้าอยากได้กำไรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมาไม่บ่อย แต่ว่าถ้าหากผู้เล่นสามารถยิงปลาชนิดนี้ให้ตายได้ รับประกันว่าค่าจ้างที่จะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างไม่ต้องสงสัย

3.ประเมินเวลาสำหรับการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน หากถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปสักพัก โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากว่าถ้ายิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         แนวทางนี้เป็นให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นๆหลังจากที่ทำยิงปลาแต่ไม่กระทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกเนื่องจากว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดแตกต่างกันซึ่งแม้โดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง และเมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและนักพนันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการอดออมลูกกระสุนปืนอีกด้วย

5.แปลงปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางเวลาปลาบางตัวเคลื่อนเร็วมาก เข้ามารวมทั้งออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะแยะ หรือปลาประเภทที่เข้าออกฉากบ่อยๆอย่างเช่นมังกรก็บางทีอาจจำต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเพราะไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่นอน นอกจากปลาไอเท็มตัวอย่างเช่นปู บางโอกาสออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในกรณีที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆอย่างนี้ใช้ลูกปืนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่ต้องการและก็ทำการยิงเป็นคนแรก เทคนิคนี้ราวกับเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งคนที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         เป็นอย่างไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แม้กระนั้นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนต้องมีคือสติ ถ้าเกิดยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักที ขอเสนอแนะให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะถ้านักพนันยังฝืนเล่นอาจจะส่งผลให้เสียตังค์สำหรับการพนันมากกว่าเดิม แล้วก็สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเว็บพนันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้แบบเดียวกัน สนใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บเพิ่มเติมได้เลย สุดท้ายทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่นำมาฝากวันนี้จะมีคุณประโยชน์ให้กับนักพนันคนจำนวนไม่น้อยไม่มากก็น้อย และก็ขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสร้างกำไรกลับบ้านได้กันอย่างมหาศาล 

Pin It on Pinterest

Shares
Share This