วันนี้แอดมินจะมาบอกถึงทริคเล็กๆสำหรับในการเล่นเกมยิงปลาในแอพฯ เกม สำหรับมือใหม่กันจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา เล่นแบบไม่ถูกๆถูกๆถูๆไถๆสุ่มๆแบบมั่วๆต้องการทำเงินให้ไว ก็จำเป็นต้องใส่ใจศึกษากันนิดหนึ่ง ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มาเริ่มกันดีกว่า…
ตอนแรกเลยพวกเราจำเป็นต้องมารู้จัก ทำความเข้าใจการใช้งานปืนในเกมยิงปลากันก่อน เพราะว่าขืนยิงไม่เป็น ยืนยันเสียตังค์กันเปล่าๆอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งโดยธรรมดา เกมจะแบ่งปืนออกเป็น 2 ประเภทเป็น ยิงตรง กับ ยิงตาม มาดูกันว่า ปืนที่ยิงตรง กับปืนที่ยิงตาม ต่างกันอย่างไรในฉบับเกม
* ยิงตรง
สำหรับปืนชนิดนี้ มีเอาไว้เน้นยิงศัตรูโดยตรง เพราะว่าทะลุศัตรูมิได้ เน้นยิงไว และก็พลังจู่โจมแรง อาจมีระดับการยิงที่แรงขึ้น หรือเร็วขึ้น ปริมาณลูกกระสุนปืนมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นก็ใช้คะแนนสำหรับในการยิงสูงขึ้น สิ่งเดียวกัน และก็ลักษณะพิเศษของปืนประเภทนี้ อีกจุดหนึ่งที่น่าดึงดูดก็คือ ลูกกระสุนปืนกระเด้งขอบหน้าจอได้ ซึ่งก็นับได้ว่าไม่ต้องกลัวว่ายิงไปแล้วไม่โดน ลูกกระสุนปืนจะเสียฟรี ถ้าหากบังเอิญยิงไปโดนปลา ที่บุคคลอื่นยิงไว้ใกล้ตาย ก็นับว่าโชคดีไป แม้กระนั้นถึงจะอย่างไร ก็มิได้มีจุดหมายไว้ใช้กระเด้งชิ่งฉาก เพื่อจู่โจมแบบอ้อมๆอะไร เน้นเล็งวัตถุประสงค์แล้วยิงตรงๆน่าดูจะง่ายดายกว่า
* ยิงตาม
ปืนชนิดยิงตาม ไม่ว่าเกมยิงปลาไหนๆก็จะใช้สายฟ้า เพื่อยิงติดตามวัตถุประสงค์ สามารถเล็งวัตถุประสงค์ ในหน้าจอได้ในทันที เพราะว่ายิงข้ามไประยะไกลได้เลย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับในการใช้กับศัตรูที่กำหนด จะฆ่าให้ได้ และไม่ได้อยู่ในระยะยิงของปืนยิงตรง สำหรับความแรง ยังด้อยกว่าปืนยิงตรง อีกอย่างหนึ่ง ถ้าหากยิงแช่ไว้นานๆก็ใช้คะแนนมากอยู่เช่นกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว จำเป็นต้องดูในดีๆว่าถ้าหากยิงแช่ไปนานๆปลาตัวนั้นจะตายไหม จะได้ไม่เสียคะแนนไปฟรีๆและก็ในส่วนของการเล็งปืนนั้น ให้ใช้นิ้วจิ้มไปที่ปลาที่จะยิงได้เลย หรือจะใช้การลากนิ้วไปๆมาๆเพื่อให้กระบอกปืนหันเล็งตามนิ้วก็ได้ โดยจะมีปุ่มยิงอัตโนมัติเอาไว้ สำหรับคนที่ไม่ได้อยากกดจิ้มจอบ่อยๆ >Read More
เกม FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI ในเมื่อพวกเราทำความรู้จักกับการใช้งานปืนแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรามาดูการให้แต้มและก็การใช้คะแนนกันต่อดีกว่าจ้ะ สำหรับในการใช้คะแนนสำหรับในการยิงปลานั้น คะแนนที่ใช้บางทีอาจไม่แตกต่างกัน แม้กระนั้นปืนชนิดติดตามก็จะลดเร็วหน่อยด้วยเหตุว่ากดแช่ไว้ตลอดเวลา
ในส่วนของการได้คะแนน ก็จะดูว่าเป็นปลาประเภทไหน ซึ่งปลาแต่ละประเภทจะมีตัวคูณอยู่ ซึ่งเจาะจงเอาไว้ในหน้าแนวทางเล่น จากนั้นก็เอาคะแนนที่พวกเราใช้ยิงไปคูณกับตัวคูณของปลา ก็จะเป็นคะแนนที่พวกเราเอากลับคืนหากฆ่าปลาได้
ซึ่งประเภทของปลาแบ่งได้หลายหมวดหมู่ดังนี้จ้ะ

* ปลาปกติ > เป็นปลาที่ว่ายปกติมักจะอยู่กันเป็นกลุ่มๆโผล่ออกมาหลายๆตัว บางครั้งอาจมาเป็นเซต เป็นออกมาหลายๆตัวพร้อม โดยมากจะเป็นปลาขนาดเล็ก ส่วนบางชนิดมิได้มาเป็นแพตเทิรน์เดียวกัน ซึ่งบางครั้งอาจจะว่ายไป ว่ายมาอิสระ โดยมากก็จะเป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ ขึ้นมานิดหน่อย และก็ยิ่งตัวใหญ่ ก็ยิ่งฆ่ายากขึ้น แม้กระนั้นคะแนนก็สูงขึ้น ตามไปด้วยจ้ะ
* ปลาไอเท็ม > ปลาประเภทที่จะเป็นปลาเป็นไอเท็มนั้น ที่จะมีหน้าตาต่างกันออกไป อาจเป็นแสงสว่างวงกลมบริเวณหรือไม่ก็เป็น ปู ที่หิ้วอาวุธแตกต่างกันไปไว้ที่หลัง บางชนิดบางทีอาจเป็นแบบเข้ามาในฉากแป๊ปเดียวแล้วหลังจากนั้นก็ไปเลย แม้กระนั้นบางชนิดได้แก่ปู อาจจะมีวนไปๆมาๆหลายๆรอบ แล้วถึงจะเบาๆหายไป แม้กระนั้นก็อาจจำเป็นต้องลุ้นกันนิดหนึ่งจ้ะ ในเรื่องการฆ่าว่าจะตายง่ายหรือไม่
* ปลาพิเศษ > ในปลาเหล่านี้ ก็จะมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ โดยมากก็จะมาในรูปแบบ ที่ไม่ใช่ปลาเท่าไรขา บางครั้งอาจจะเป็นเรือบ้าง เทพโพเซดอนบ้าง มังกรบ้าง วนเวียนไปๆมาๆตลอด ถือว่าเป็นปลาที่มีคะแนนสูงเป็นพิเศษ เท่าๆกับปลาบอสเลยก็ว่าได้จ้ะ เพียงแค่มิได้โผล่ออกมาเป็นฉากๆราวกับบอส เว้นเสียแต่ว่าเกมนั้นจะไม่มีบอส จะตีว่าปลาประเภทนี้เป็นบอสของเกม นับว่าได้อยู่
* ปลาบอส > ปลาที่มักโผล่มาเป็นบริเวณไป รูปแบบของปลาก็แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึก ที่จำเป็นต้องยิงที่หนวด ปูยักษ์ หรือ จระเข้ ที่ว่ายวนไปๆมาๆ แต่ละตัวก็จะมีรูปแบบการเคลื่อนไหว ที่ต่างกันออกไป เร็วบ้าง ช้าบ้าง ซึ่งมีผลต่อความยากอยู่เช่นกันคะแนนปลาแต่ละชนิด FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI ใน 3win8นอกจากการได้คะแนนจะมาจากปลาแต่ละประเภทแล้ว ไอเท็มก็มีผลต่อการได้คะแนนอีกด้วย ไอเท็มก็จะถูกแบ่งได้แต่ละชนิดดังนี้จ้ะ
* ไอเท็มชนิดสุ่มโจม
ไอเท็มประเภทนี้ ก็จะเป็นระเบิด หรือเอฟเฟกต์ที่จู่โจมศัตรู อีกทั้งฉากในทีเดียว ได้แก่ทำให้ศัตรูโดนแช่แข็งฯลฯ
* ไอเท็มชนิดเล็งจู่โจม
สำหรับไอเท็มชนิดเล็งจู่โจม ก็จะมาในรูปแบบของปืน ที่จะจำเป็นต้องเล็งวัตถุประสงค์ศัตรูก่อน ได้แก่ ปืนเลเซอร์แตกกระจาย ทำสกอร์ได้หลายตัว ฯลฯ อาจเก็บไว้ใช้ในตอนยิงบอสก็ได้เช่นกันเป็นไงกันบ้างขา สำหรับทริคเล็กๆของแอดมิน ที่มาฝากวันนี้ หวังว่่าจะมีผลให้สหายๆได้นำไปใช้ประโยชน์ได้บ้างนะคะ อย่าลืมสมัครมาเล่นร่วมกัน รออยู่นะ

Pin It on Pinterest

Shares
Share This