วิเคราะห์บอล
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Pinterest
  • Gmail
  • Blogger

5 เทคนิคการวิเคราะห์บอลเพิ่มช่องทางชนะพนัน


ก่อนเริ่มชำระเงินพนันบอล ลองใช้เทคนิคการ วิเคราะห์บอล ดูบ้าง เพราะว่าบางทีอาจจะช่วยทำให้คุณได้วิธีการพนันบอลที่ได้โอกาสได้เงินง่ายดายมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะจำต้องใช้เวลามากมายสักนิดสักหน่อย แต่ว่าภายหลังที่คุณสามารถพินิจพิจารณาได้อย่างเชี่ยวชาญแล้ว ก็จะสามารถช่วยให้จังหวะการชนะพนันบอลมีมากยิ่งขึ้นแน่ๆ


1.
พินิจพิจารณาจากข่าวสารในแวดวงบอล


เมื่อเอ่ยถึงการวิเคราะห์ อย่างแรกที่คุณสามารถทำเป็นเองโน่นเป็น การตำหนิตามข้อมูลรวมทั้งขุดให้ลึกไปถึงวงในสักนิดว่ากลุ่มที่กำลังจะเลือกพนันนั้นมีความน่าดึงดูดใจอะไรเกิดขึ้นไหมมีอะไรอีกบ้างที่จะต้องมองจากข้อมูลข่าวสาร

อาการบาดเจ็บของนักฟุตบอล : การดูว่านักเตะผู้ใดกันแน่เจ็บบ้างจากแมชก่อนหน้า จะช่วยทำให้คุณได้เห็นภาพชัดขึ้นว่าควรจะเลือกพนันกลุ่มไหน ซึ่งถ้าเกิดมีนักเตะคนสำคัญบางบุคคลเจ็บ ก็บางครั้งอาจจะช่วยทำให้คุณเลือกกลุ่มคู่ต่อสู้ได้
ข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับกลุ่ม : มองว่ากลุ่มที่กำลังจะแข่งขันมีข่าวสารอะไรน่าดึงดูดบ้าง อย่างเช่น มีนักเตะใหม่เข้ามา หรือมีนักเตะผู้ใดจำเป็นต้องพักการแข่งขันชิงชัย ก็สามารถนำข้อมูลมาพินิจพิจารณาได้
ปัญหานอกสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน : ลักษณะของการเจ็บเจ็บป่วยของนักฟุตบอล การจัดการกลุ่ม ปัญหาด้านการจ่ายค่าจ้าง ปัญหาใหญ่พวกนี้เป็นจังหวะที่ทำให้กลุ่มที่พร้อมกว่าเหนือกว่าสำหรับเพื่อการแข่ง ซึ่งถ้าหากไม่ต้องการพลาดการพนัน ก็จำต้องติดตามข่าววงในอยู่ตลอด


2.
แรงกระตุ้นสำหรับการชิงชัย


ในแม้กระนั้นการแข่งขันชิงชัยบอลแต่ละนัดหมาย แต่ละกลุ่มจะมีแรงกดดันจากข้างนอกเข้าเสมอ ทำให้แต่ละกลุ่มมีข้อเด่นและก็เสียเปรียบเกิดขึ้น ซึ่งอย่างเช่น


2.1
ชั้นในตาราง


ในแต่ละลีคการแข่งขันชิงชัย แต่ละกลุ่มก็มีความตั้งใจจริงสำหรับในการไต่ชั้นสู่แชมป์ของลีค ซึ่งหลายทีมที่แบ่งสายชิงชัยนั้นก็มีแรงบันดาลใจที่จะชนะไม่เหมือนกันออกไป ได้แก่ ในแมชต่อไปจำเป็นต้องชนะเพื่อทำจังหวะสำหรับเพื่อการลุ้นแชมป์ หรือหนีตกชั้นไปอยู่ด้านหลังตาราง จะก่อให้กลุ่มพวกนี้มีกำลังฮึดสำหรับในการเอาชนะในแมชออกจะสูงอย่างยิ่งจริงๆ


2.2
เล่นในบ้านนอกบ้าน


การดูกลุ่มที่เล่นในบ้านแล้วก็นอกบ้านไม่ว่าจะเป็นบอลลำพังหรือบอลชุด นับว่าเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากคงจะเคยใช้กันมาบ้าง เนื่องจากกลุ่มที่เล่นในบ้านชอบมีสิ่งที่ได้เปรียบ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วแนวทางลักษณะนี้เหมาะสมกับการใช้พินิจพิจารณาบอลในหลีกเล็กมากยิ่งกว่า เนื่องจากถ้าหากเป็นนักฟุตบอลหลีกใหญ่หลายทีชอบไม่ค่อยพบปัญหาพวกนี้เท่าใดโดยมูลเหตุที่ทำให้นักฟุตบอลหลีกเล็กที่เล่นนอกบ้านแล้วเสียเปรียบข้อแรกเป็น กองเชียร์ในบ้านที่มีจำนวนไม่น้อยกว่า ทำให้กลุ่มที่เล่นในบ้านเกิดกำลังใจมากยิ่งกว่า แล้วก็อีกข้อหนึ่งเป็นนักฟุตบอลบางบุคคลเป็นผู้เล่นพาร์ทไทม์ ทำให้เมื่อจำต้องเดินทางไปเล่นนอกบ้านนั้นจะกำเนิดอาการเหน็ดเหนื่อยได้ง่าย


3.
มองข้อมูลการแข่งขันชิงชัยย้อนไป


เว้นเสียแต่ข้อมูลข่าวสารที่แน่นสำหรับการพินิจพิจารณาเกมบอลแล้ว ยังมีสถิติการประลองบอลที่คุณจะต้องเปิดดูด้วย เพราะเหตุว่าสถิติเหล่านี้สามารถช่วยให้ท่านอ่านเกมการประลองได้ง่าย ระบุได้ว่ากลุ่มไหนเป็นกลุ่มเต็ง หรือสามารถเลือกกลุ่มที่ได้โอกาสชนะได้ถูกมากขึ้นเรื่อยๆด้วย


3.1
ย้อนสถิติ 3 นัดหมายก่อนหน้า


การย้อนสถิติการประลองของแต่ละกลุ่มจะช่วยทำให้คุณได้มองเห็นฟอร์มการเล่นปัจจุบัน ว่ากลุ่มไหนทำผลงานสำหรับในการเล่นที่ดีมากยิ่งกว่า ดังเช่นว่า มีกลุ่มหนึ่งที่ชนะมาตลอดฤดู ก็บางทีอาจจะเป็นโอกาสที่คุณจะให้น้ำหนักสำหรับในการพนันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


3.2 เปอ
ร์เซ็นการทำประตู


สำหรับผู้ที่ถูกใจพนันบอลแบบสูงต่ำ การดูเปอร์เซ็นการทำประตูจะช่วยทำให้คุณสามารถระบุอัตราพนันสูงต่ำได้ เนื่องจากแม้ว่าจะอ่านเกมมิได้ว่ากลุ่มไหนจะได้โอกาสชนะมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นก็สามารถพนันปริมาณสูงต่ำจากสถิติวิธีการทำประตูได้


4.
อัตราต่อรองบอล


หนึ่งในเบื้องต้นของการพนันบอลผู้เดียวที่ทุกคนจำเป็นต้องทราบ เนื่องจากราคาบอลมีการระบุค่าน้ำประปาที่หลายหลายให้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละแบบก็ให้ผลกำไรหรือคำนวเงินที่แตกต่างออกไป ซึ่งแต่ละกลุ่มจะถูกตั้งราคาออกมาแตกต่างตามปริมาณการได้เปรียบหรือเสียเปรียบ โดยการพนันบอลออนไลน์จะมีค่าน้ำให้เลือกเล่นอยู่ 3 แบบ เป็นค่าน้ำประปามาเลย์ (MY) : โดยจะมีค่าน้ำให้เลือกเล่นเป็นแบบน้ำดำรวมทั้งน้ำแดง ซึ่งจะช่วยรักษาทุนเอาไว้เมื่อแทงเสีย
ค่าน้ำประปาประเทศฮ่องกง (HK) : เป็นค่าน้ำประปาแบบจ่ายเต็ม ซึ่งถ้าเกิดชนะพนันก็จะได้กำไรคูณตามปริมาณค่าน้ำประปา แม้กระนั้นถ้าหากแพ้ก็จะเสียตังค์ต้นเต็มปริมาณ
ค่าน้ำประปายูโร (EU) : เป็นค่าน้ำประปาที่คิดค่าใช้สอยดังค่าน้ำประปาประเทศฮ่องกง แต่ว่าแตกต่างที่การเขียนชื่อ


5.
อย่าเลือกพนันด้วยอารมณ์


การพนันบอลก็เป็นเลิศสำหรับเพื่อการพนันที่ผู้คนจำนวนมากชอบติดกับอารมณ์ เพราะว่าชอบมีกลุ่มที่ถูกใจลงแข่งขัน ซึ่งก็จะมีการเลือกข้างไปพนันกลุ่มโปรดตั้งแต่ตอนแรก กระทั่งมิได้ดูถึงจังหวะที่จะชนะการพนันในแมชนั้นเลย ยิ่งเป็นพวกบอลชุดนี่ ยิ่งต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษด้วยเหตุนั้นสิ่งสำคัญของการพนันบอลก็เลยจำต้องไม่ปลดปล่อยให้มีการใช้อารมณ์มาวินิจฉัยเหนือเหตุผล เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ช่องทางการเสียพนันมีสูงขึ้น คุณก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างกฎการพนันบอลของตนเองขึ้นมาใช้ ซึ่งเมื่อไรก็ตามที่คุณยังอ่านเกมไม่ออก หรือยังทำการบ้านได้ไม่ดีเพียงพอ จะสามารถกระทำตามกฎที่คุณตั้งมาได้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้คุณจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองไปเสียเปล่าเนื่องจากอารมณ์ของตน

แบบอย่างเหตุการณ์ ถ้าว่าในวันพรุ่งมีแมชการชิงชัยซึ่งมีกลุ่มโปรดของคุณอยู่ด้วย ให้ทำเปิดมองสถิติทั้งคู่กลุ่มให้ดีก่อน แล้วต่อจากนั้นเอามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับในการตกลงใจ แทนที่จะลงพนันไปในกลุ่มโปรดโดยทันที จะช่วยทำให้จังหวะการชนะพนันมีสูงมากขึ้น

เอาทุกกลเม็ดมารวมเป็นข้อเดียวกัน
จะเลือกทำข้อใดข้อหนึ่งเพียงอย่างเดียว ก็อาจทำให้สมรรถนะของการวิเคราะห์บอลนั้นไม่ดีสักเท่าไหร่ ก็เลยจำต้องเอาทุกข้อมารวมกันแล้วเอามาสร้างเป็นแบบการวิเคราะห์เกมของคุณเอง ซึ่งในช่วงเวลานี้คุณอาจจะคิดว่ามันจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการค้นหาข้อมูล

แม้กระนั้นถ้าว่าคุณเริ่มทำเป็นคล่องแคล่วแล้ว การวิเคราะห์นี้จะใช้เวลาไม่มากมายเลย เริ่มได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้ โดยเริ่มจากการวิเคราะห์แล้วทดลองพนันดูกร หรือถ้าหากไม่มั่นใจให้พนันเอาเองแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอันที่จริงแล้วมาดูกันว่าการพินิจพิจารณาแบบอย่างไหนที่คุณใช้แล้วเห็นผล ต่อจากนั้นก็ประยุกต์ใช้จริงได้เลย

ภายหลังที่พบว่ากลยุทธ์พินิจพิจารณาบอลของคุณนั้นใช้ได้ดีแล้วก็ใช้เวลาลดลง โน่นจะช่วยทำให้คุณได้สร้างผลกำไรจากการพนันบอลก้าวหน้าขึ้นอย่างแน่แท้

Pin It on Pinterest

Shares
Share This