เดิมพันเบสบอล
  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Pinterest
  • Gmail
  • Blogger

เบสบอล ออนไลน์ นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่ง แบบอย่าง การพนันกีฬา พวกเรานั้นได้ทำเอาไว้เป็น ตัวเลือกให้กับคน ที่เบื่อกับการ พนันแบบเดิมซึ่งในประเทศไทย กีฬาประเภทนี้ บางครั้งก็อาจจะยังไม่แพร่หลาย แต่ว่าสำหรับเมืองนอก การเล่น เบสบอลออนไลน์ ถือได้ว่าสิ่งที่ได้รับ ความชื่นชอบ เพราะเหตุว่ามี ข้อตกลงเบสบอล ที่ง่าย แถมยังได้โอกาส ที่จะชนะ พนันสูงอีกด้วย ทำให้เปลี่ยนเป็นตัวเลือกแรกในต่างถิ่น

ดังนี้ทาง โบเบ็ท เองก็ได้นำ เกมกีฬาจำพวกนี้ มาให้กับ ทุกคน ได้เลือกเล่นกัน และก็ถ้าพอใจ ที่จะเล่น เกมกีฬานี้ ก็สามารถที่จะ ร่วมบันเทิงใจ ไปกับทาง โบ ได้ตลอด 1 วัน โดยวันนี้คณะทำงาน ก็จะมากระทำ ชี้แจงเกี่ยวกับ กระบวนการ แทงเบสบอล ให้มองอย่าง ละเอียด ทุกขั้นตอน


ข้อตกลงเบสบอล ที่ควรจะทราบ ก่อนจะเริ่ม การพนัน


• International Baseball Rules
ถ้าเกิดมีเกมการประลอง จบก่อน รวมทั้งถ้าเกิดมีกลุ่มไหนได้ขึ้นนำไป 10 ขึ้นไปภายหลังที่ฝั่งตรงข้ามมีการพนันที่ 7 อินนิง หรือถ้าเกิดกลุ่มนั้นขึ้นนำ 15 ขึ้นไป ภายหลังที่ฝั่งตรงข้าม ถูกพนันไว้อย่างต่ำ 5 อินนิง การพนันก็ยังจัดว่าใช้ได้ รวมถึงการเล่นแบบ มันนี่ไลน์ , สูงต่ำ , คู่คี่ และก็ รันไลน์

สำหรับเพื่อการ พนันกีฬาเบสบอล นั้นถ้าเกิดผ่านไป 12 อินนิง แล้วยังมีแต้มเท่ากัน การแทงทั้งปวง ก็จะจัดว่าใช้ได้ แต่ว่าไม่รวมการเล่นแบบ 1×2

ถ้าเกมการประลอง ถูกยกเลิก หรือ เลื่อนออกไป ลังจากเกมเริ่ม ตรงเวลามากยิ่งกว่า 12 ชั่วโมง จากเวลาเริ่ม จึงควรเล่นขั้นต่ำที่ 5 อินนิง ไม่งั้นการพนันทั้งหมดทั้งปวงนั้นจะถูกยกเลิก ละเว้นถ้าเกิดตลาดที่ระบุอย่างไม่มีเงื่อนไข หากแต้มเท่ากัน การเดิมพันทั้งหมดทั้งปวงสำหรับตลาดผู้ชนะเกมที่ทายผล ก็จะถือได้ว่า โมฆะ

เมื่อกระทำการพนัน สูงต่ำ เกมการประลองต้องดำเนินไป 9 อินนิงเพื่อจะทำให้ผลของการแข่งขัน ถ้าหากเกมถูกยกเลิก หรือ หยุดชั่วคราว ในตอนอินนิงพิเศษ สกอร์นั้นจะถูกวินิจฉัยภายหลังจาก อินนิงท้ายที่สุด เว้นแต่ว่าจะเสมอ สกอร์จะถูกวินิจฉัยในในช่วงเวลาที่เกมถูกยกเลิกไปนั่นเอง

การแทงรันรวม แล้วก็ รันไลน์ ต้องเจาะจง พิชเชอร์ ตามรายนามของทั้งสองฝ่ายด้วย

หากเกมเริ่มการประลอง ก่อนการ เฉพาะวิธีการทำรายการที่ทำก่อนเกมเริ่ม จัดว่ายังคงใช้ได้ ส่วยรายการภายหลังที่เกมเริ่มแล้ว จะนับว่าโมฆะ

สำหรับกติกาของการแทงเบสบอลที่เรานำมาฝากนั้น เป็นเพียงข้อมูลเบื้อต้นเท่านั้น เพื่อให้ผู้ที่ต้องการจะแทงพนันกีฬาเบสบอลได้รู้ข้อมูลพื้นฐานของกีฬาก่อน จะได้ง่ายต่อการเดิมพัน หากใครสนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือทริคต่างๆ ก็สามารถศึกษาข้อมูลได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือแม้แต่เว็บไซต์ที่เปิดให้เดิมพันก็มีทริคเล็กๆน้อยๆให้ทุกท่านได้อ่านเช่นกัน อย่างไรก็ตามเราขอให้ทุกท่านเดิมพันกันอย่างมีสติอยู่เสมอ ขอให้ทุทกท่านโชคดีกับการเดิมพัน

Pin It on Pinterest

Shares
Share This