กาแฟ 2 คอฟฟี่เมท 2 น้ำตาล 2 สูตรชงกาแฟที่โดนใจหลายคน เพราะด้วยความกลมกล่อม หวาน มัน และตื่นตัวในเวลาเดียวกัน จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจให้นักดื่มมือใหม่ที่พึ่งหัดกระดกกาแฟ หรือมือเก่าที่อยากจะพักจากรสขมๆ ของกาแฟดำก็ชื่นชอบ

จากสูตรของเครื่องเดิมยอดฮิตข้ามขั้นมาสู่โลกของการพนันได้อย่างไรนั้น หากจะให้ไล่เรียงคงจะต้องเปิดหนังสือประวัติศาสตร์อย่างน้อยๆ 2-3 เล่มขึ้นไป และเมื่อค้นพบถึงต้นตอที่มาของมันได้แล้ว ความรู้ใหม่ที่ได้มานั้นก็ใช่ว่าจะสำคัญกับการพนันมานัก ดังนั้นโดยสรุปแล้ว เอาเป๋นว่าเราข้ามไปทำความรู้จักกับสูร 2-2-2 ในเกมซิกโบ หรือไฮโล ที่ใช้ได้ทั้งบ่อนจริง และกับเว็บคาสิโนออนไลน์ กันได้เลย

เทคนิคเล่นไฮโล 2-2-2
 • Facebook
 • Twitter
 • Google+
 • Pinterest
 • Gmail
 • Blogger

สูตรไฮโล 2-2-2 ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนสูง

ซิกโบ การเดิมพันที่หลายคนอาจมองว่าสูตรนั้นเป็นอะไรที่ไร้สาระ เพราะเป็นไปได้ยากที่เราจะเข้าไปควบคุม หรือคาดเดาหน้าลูกเต๋าของเจ้ามือได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามการพนันคือเรื่องของสถิติ และสถิติเป็นหนึ่งในสาขอของวิชาคณิตศาสตร์ ดังนั้นแล้ว เรื่องสูตรต่างๆ จึงเข้ามาเกี่ยวข้องแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

สูตรซิกโบที่น่าสนใจ และเรากำลังจะพาคุณไปทำความรู้จัก็คือสูตร 2-2-2 โดยตัวเลขที่ว่านี้ในซิกโบจะหมายถึงการแทง ตอง 2 นั่นเอง ซึ่งอัตราเงินเดิมพันที่จะได้รับในเว็บไซต์ทั่วไปก็อยู่ที่ราวๆ 170-180 เท่าด้วยกัน ว่าง่ายๆ หากถูกขึ้นมารวยไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นการแทงที่ได้ผลตอบแทนสูง แต่โอกาสที่ลูกเต๋าจะออกตอง 2 ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นแล้วสูตร 2-2-2 จึงแปลได้อีกความหมายหนึ่งนั่นก็คือ การกระจายความเสี่ยงในเลข 2 นั่นเอง

โดยการแทงสูตร 2-2-2 ในแต่ละตา เราจะแบ่งเงินเดิมพันออกเป็น 3 กองด้วยกัน โดยกองแรกจะใช้ 1 ชิพ แทงที่ช่องตอง 2 ซึ่งหากถูกจะได้ถึง 170-180 เท่าอย่างที่บอกไปตอนต้น กองที่ 2 ใช้อีก 1 ชิพเช่นเดียวกัน โดยแทงที่คู่ 2 โดยหากถูกเราจะได้ผลตอบแทนประมาณ 10 เท่าด้วยกัน และกองสุดท้ายจะใช้ 3 ชิพแทงที่ 2 ตัวเดียว โดยอัตราเดิมพันจะได้อยู่ที่ 1:1 ซึ่งเท่ากับว่าเกมนี้เราใช้เงินไป 5 ชิพด้วยกัน

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆ เช่น กองแรกแทงที่ตอง 2 50 บาท กองที่ 2 แทงที่คู่ 2 อีก 50 บาท และกองที่ 3 แทงที่เต็ง 2 150 บาท เท่ากับว่าตานี้วางเดิมพันไปทั้งหมด 250 บาทด้วยกัน หากถูกแค่เต็ง 2 ก็จะได้ทั้งหมด 300 บาท ก็เท่ากับว่ากำไรเพียง 150 บาท แต่หากถูกที่ตอง 2 หรือเต็ง 2 ล่ะก็ งานนนี้รวยไม่รู้เรื่องกันเลยทีเดียวครับคุณผู้โช้ม!!

โดยโอกาสชนะสำหรับสูตรนี้อยู่ที่ประมาณ 34.72% ด้วยกัน ซึ่งถือว่าสูงมากเมื่อเทียบกับการแทงเพียงแค่ช่องเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีโอกาสได้ลุ่นที่ช่องตอง หรือคู่ทีอาจะให้ผลตอบแทนที่มากขึ้นไปอีกด้วย

เทคนิคเล่นไฮโล
 • Facebook
 • Twitter
 • Google+
 • Pinterest
 • Gmail
 • Blogger

เทคนิคซิกโบที่ใช้คู่กับสูตร 2-2-2

เมื่อรู้หลักการของสูตร 2-2-2 ที่เราแนะนำไปแล้ว ก่อนลงสนามจริงเราอยากแนะนำเทคนิคเพิ่มเติมกันอีกสักเล็กน้อย เพื่อให้การเดิมพันของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นหลักการง่ายๆ ในการวางเดิมพัน นั้นก็คือกฎ 2 เท่านั้นเอง

กฎ 2 เท่าในที่นี้หมายถึงการวางเงินเดมพันเพิ่มเป็น 2 เท่าหากคุณเสียในตานั้น ยกตัวอย่างเช่นตั้งเป้าไว้ที่การแทงในอัตรากองละ 50 บาท หนึ่งตาจะใช้เงินทั้งหมด 250 บาทด้วยกัน ซึ่งหากคุณพลาดท่าล่ะก็ ตาต่อไปต้องเพิ่มเป็นกองละ 100 บาท ก็จะใช้เงินทั้งหมด 500 บาทด้วยกัน

และหากยังเสียอีกก็เพิ่มเข้าไปอีกเท่าเป็น 1,000 บาท ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็จะเท่ากับว่าหากคุณกลับมาชนะได้เพียง 1 ตาก็จะได้กำไรเท่ากับ 250 บาทนั่นเอง

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญสำหรับเทคนิคนี้ก็คือ เงินทุนที่มากพอ เพราะหากคุณเสียติดต่อกันสัก 5 ตา นั่นหมายความว่าอย่างน้อยๆ คุณต้องมีเงินมากกว่า 7,750 บาทนั่นเอง ดังนั้นสิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากการจัดการเงินให้พอดีกับการเล่นในแต่ละครั้งแล้ว การกำหนดตัวเองให้รู้จักพอ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว แม้มีเงินเป็น 100,000 ก็จะไม่พอสำหรับการเดิมพันก็เป็นได้…

Pin It on Pinterest

Shares
Share This